CƠ SỞ VẬT CHẤT 

Không gian tổng thể của Mầm non thiên thần nhỏ được lấy cảm hứng từ các trường quốc tế trong hệ thống mầm non Thiên Thần Nhỏ trên thế giới, kết hợp với việc tận dụng tối đa không gian xanh mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho cộng đồng theo tiêu chí “Khỏe về thể chất – thư giãn về tinh thần”.

  • Phòng học và Đồ dùng học tập: Các phòng học được bố trí theo tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình phòng học linh hoạt. Hệ thống bàn đơn giúp cho việc vận hành các tiết học theo những hình thức khác nhau và không gian lớp được thay đổi thường xuyên, tạo hứng thú cho học sinh. Sách và đồ dùng học tập được trang bị đến từng lớp theo tiêu chuẩn Canada để phục vụ cho chương trình học tập phong phú và đa dạng về nội dung. Trong mỗi lớp học đều có góc đọc sách dành cho học sinh để thư giãn sau khi hoàn thành nhiệm vụ học tập.
  •  Thư viện: Đặc biệt chú trọng đến việc phát triển văn hóa đọc cho học sinh, do đó thư viện của Thiên Thần Nhỏ được đầu tư nghiêm túc về vị trí và nội thất. Bên cạnh đó, thư viện còn có danh mục các đầu sách phù hợp với từng lứa tuổi cả tiếng Việt và tiếng Anh. Học sinh được mượn sách về nhà để tự đọc và nghiên cứu theo yêu cầu từng môn học.
  • Khu bếp: Bếp ăn 1 chiều được trang bị hệ thống tủ cơm, bếp nấu, máy sấy bát đũa…..hiện đại, đảm bảo hợp vệ sinh; Có khu làm bánh và chế biến các bữa phụ chiều.
  • Đồ dùng: Đồ dùng sử dụng trong phòng ăn được hấp sấy thường xuyên, đảm bảo VSATTP. Học sinh sử dụng bình nước cá nhân để đảm bảo vệ sinh và hình thành thói quen, lối sống tích cực, góp phần bảo vệ môi trường. Giờ nghỉ trưa, học sinh sử dụng túi ngủ riêng, đảm bảo ấm áp, giữ vệ sinh và sự riêng tư.
  • Phòng ăn: Học sinh được tổ chức các bữa ăn văn minh, hiện đại và đảm bảo VSATTP. Kích cỡ bàn ghế hợp lứa tuổi tiểu học, được bài trí hiện đại, bắt mắt, có quạt, điều hòa, vệ sinh,… phù hợp với quy trình 1 chiều tự phục vụ cho học sinh.

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *