TIẾP LỬA NIỀM TIN CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID – 19

Giữa tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay, tại các hệ thống bệnh viện nói chung, sự thiếu thốn khẩu trang y tế chất lượng đang là vấn đề nan giải và cấp bách, tác động không nhỏ đến công tác phòng chống COVID-19. Với mong muốn được chung tay đồng hành cùng những “chiến sĩ áo trắng” trong hành trình chống dịch, chiều nay 24/03/2020, đại diện Hệ thống giáo dục Thiên Thần Nhỏ đã trao tặng 3.000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn tới đội ngũ các y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

Tại buổi trao tặng, đại diện Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng cảm kích trước tấm lòng cũng như sự sẻ chia của Thiên Thần Nhỏ trong hành trình gian nan và khó khăn này. Đây sẽ là nguồn động viên to lớn đối với đội ngũ các y bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai nói riêng và toàn ngành y tế nói chung để cùng chiến thắng dịch bệnh”

Tại buổi trao tặng, đại diện Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng cảm kích trước tấm lòng cũng như sự sẻ chia của Thiên Thần Nhỏ trong hành trình gian nan và khó khăn này. Đây sẽ là nguồn động viên to lớn đối với đội ngũ các y bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai nói riêng và toàn ngành y tế nói chung để cùng chiến thắng dịch bệnh”.

Được biết, 3000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn sẽ được sử dụng cho người bệnh và y bác sĩ – những người tiếp xúc trực tiếp, tham gia vào công tác chẩn đoán và chữa trị cho các bệnh nhân nhiễm/nghi nhiễm COVID-19. Cùng với đồ bảo hộ, những chiếc khẩu trang sẽ là “vũ khí” bảo vệ đầu tiên, để các y bác sĩ “ra quân” và tiếp tục chiến đấu trên “mặt trận không tiếng súng”.

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *